Kaitou Saint Tail - Cô Bé Thiên Thần 2013 Poster

Kaitou Saint Tail - Cô Bé Thiên Thần

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 43/43 Tập

Lượt xem 301

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Kaitou Saint Tail:

Nội dung phim kể về Meimi Haneoka, 14 tuổi, là một cô gái bình thường vào ban ngày, nhưng vào ban đêm, cô giả định “vị trí” của Saint Tail, một hiện đại ngày Robin Hood người đánh cắp từ những tên trộm và cung cấp cho các mặt hàng lại cho chủ sở hữu ban đầu của họ. Cô được hỗ trợ bởi người bạn thân của cô, Seira Mimori, đào tạo một nữ tu-trong-và cô đang đuổi theo bạn mình (và sắp tới là người yêu), Daiki Asuka (thường được gọi là “Asuka Jr.

Anime này là thực sự tốt đẹp: 3 Vào đầu bạn có thể tự hỏi tại sao tất cả các tập phim gần như có cùng một cốt truyện? giống như cô gái đánh cắp các chất liệu từ các chàng xấu và trả chúng về những người tốt, trên đầu trang của nó một cậu bé biết là Asuka jr. cố gắng bắt cô. Nhàm chán? NO! cũng kinda ya nhưng trong các tập phim Kaitou Saint Tail sau đó họ cách làm thế nào cả hai nhân vật yêu nhau và có tình yêu đối thủ và rất nhiều thay đổi làm tăng sức hấp dẫn đặc biệt là cô bé đáng yêu thể hiện trong phim.


Nếu bạn đang tìm kiếm một cảnh sát tốt và cướp / mèo và anime chuột như Lupin thứ 3, tiếp tục tìm kiếm – vì dù loạt bài này là về một tên trộm và một thám tử cố gắng bắt cô, các vụ cướp không thật sự là những gì bạn sẽ xem ra cho. Trong thực tế, tôi sẽ mô tả Saint Tail như là một câu chuyện tình yêu lãng mạn hay phim hoạt hình Cô Bé Thiên Thần kéo dài hơn 43 tập phim. Trộm cắp là chỉ đơn thuần là một backdrop để sự lãng mạn phát triển giữa Meimi Haneoka và Asuka Jr.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.