Kaitou Joker SS3 - Mysterious Joker Third Season 2016 Poster

Kaitou Joker SS3 - Mysterious Joker Third Season

Thể loại , , ,

Năm 2016

Thời lượng 5/?? Tập

Lượt xem 457

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Kaitou Joker SS3:

Phim Kaitou Joker 3rd Season VietSub (12 tập cuối) full hd tiếng việt trọn bộ là bộ phim hoạt hình tiếp nối hai phần trước đã rất thành công của đạo diễn bộ phim.Một bộ phim khai thác hình ảnh của một tên siêu trộm đầy bản lĩnh và tài năng.Bộ phim sắp được ra mắt năm 2016 này hứa hẹn sẽ mang đến cho kahsn giả nhiều bất ngờ cũng như những thước phim tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Tên trộm siêu đẳng cấp Joker Mysterious đã thực hiện nhiều vụ trộm cắp mà khó ai có thể bắt được ngay cả lực lượng cảnh sát.Ông đã đi thế giới tìm kiếm kho báu với đối tác của mình và đầu bếp Hachi.Lên nhiều kế hoạch tránh khỏi những tay cảnh sát và kế hoạch tẩu thoát đặc biệt.Bộ phim bõng trở thành những phút giây vô cùng kịch tính và hấp dẫn.

Câu chuyện về tên trộm chuyên nghiệp này sẽ ra sao?Với những thành công khá lớn ở hai phần trước, phần 3 này sẽ có những cố gắng ,thay đổi nào về nội dung lẫn kịch bản?Những khó khăn và cả những quyết tâm của bên sản xuất sẽ cho ra một bộ phim chất lượng như thế nào?

Kính mời quý vị và các bạn cùng đón xem các tập của bộ phim hoạt hình vô cùng đặc biệt này để theo dõi những thước phim hành động hấp dẫn, câu chuyện và những vụ trộm kịch tính chưa được bật mí nhé.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.