Kaitou Joker Siêu Trộm - Siêu Trộm Joker 2015 Poster

Kaitou Joker Siêu Trộm - Siêu Trộm Joker

Thể loại , , ,

Năm 2015

Thời lượng 13/?? Tập

Lượt xem 194

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Kaitou Joker Siêu Trộm:

Phim Kaitou Joker -Siêu Trộm Joker VietSub (13 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim kể về sự biệt tài của các tên trộm trên thế giới mà những tên trộm bí ẩn Joker không thể ăn cắp được. Kaitou Joker câu chuyện khá đơn giản của -nó nhằm hướng tới trẻ em sau khi tất cả các-. Câu chuyện sau Joker và học việc của ông mới được chọn Hachi đi du lịch khắp thế giới, ăn cắp kho báu có giá trị dưới cái tên “kẻ trộm ảo ‘người -apparently- khác nhau từ những tên trộm bình thường của bạn, như họ đặt thời gian và xác định đối tượng họ đang đi để ăn cắp mà làm cho nó một “thách thức” hơn là một hành vi trộm cắp. Yeap.Bên cạnh những tiền đề đơn giản, các nhân vật của bộ truyện thú vị với một số thú vị back-câu chuyện này có thể biến tình cảm tất cả của một đột ngột. Các nhân vật phản diện của bộ truyện khá trên đầu, mặc dù không có tính cách gì hơn là người xấu.Dàn diễn viên chính sẽ cung cấp cho bạn một số cười ở đây và đặc biệt là có Inspector Oniyama và Silver Heart.Âm nhạc là tầm thường lúc tốt nhất, không có gì đặc biệt ở đây. Nó không phải là xấu. Nó chỉ là không đáng nhớ, và nó là đến nay không phải là điểm mạnh của chương trình.

Phim Hoạt Hình Kaitou Joker trọn bộ, Phim Kaitou Joker tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13 -tập cuối. Truyện Kaitou Joker vietsub, Kaitou Joker thuyết minh. Kaitou Joker vnsharing. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.