Kaitou Joker Season 2 - Kaitou Joker SS2 2015 Poster

Kaitou Joker Season 2 - Kaitou Joker SS2

Thể loại , , ,

Năm 2015

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 3,001

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Kaitou Joker Season 2:

Phim Kaitou Joker Season 2 VietSub (12 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim tiếp nối phần 2 nói về anh chàng Joker nỗi tiếng trong thế giới ngầm của những tay anh chị trộm đồ hàng hiệu, nghe danh kẻ trộm Joker Mysterious không chỉ ăn cắp mọi thứ. Một phép lạ xuất hiện nhưng củng rất táo bạo và khó nắm bắt, anh chàng này đã đi khắp thế giới tìm kiếm kho báu với đối tác của mìnhvà nấu ăn cùng Hachi. Khi họ khoanh tròn trên thế giới, họ phải tránh những chốt chặn được đặt bởi cảnh sát và cạnh tranh trong các cuộc thi khác nhau để đạt được mục tiêu cuối cùng của họ, các dự định sắp tới của họ sẽ thế nào đây, những vụ án mà anh gây ra củng ít nhiều nói lên được sự mạnh mẽ củng như khả năng giám đối đầu với những tên nhà giàu keo sỉ kia. Hãy chờ và chiêm ngưỡng trong Mysterious Joker có gì đặc sắc nhé các bạn yêu thích thể loại trinh thám đầy bí ẩn này.

Đây không phải là một phim hoạt hình siêu trộm hoàn hảo, tâm trí bạn. Trong khi chỉ có hiện bốn tập, nó sẽ có thể hiểu được rằng một số thứ sẽ không được giải thích. Nhưng có một số đề cập đến các nhóm hay tổ chức mà chúng ta không hoàn toàn nhận thức được. Ngoài ra còn có những vấn đề mà đôi khi, các nhân vật có thể có được một chút khó chịu lắng nghe. Điều này có nghĩa là cho một khán giả trẻ hơn, và có thể bạn sẽ nghe thấy một số những câu khẩu hiệu được ném xung quanh đây và ở đó, mà tùy thuộc vào quan điểm của bạn, có thể là mệt mỏi.

Nhưng đừng để những khuyết điểm làm hỏng chương trình cho bạn. Đây không phải là một chương trình bạn có thể mất rất nghiêm túc. Đó là một niềm vui, show hài hước mà cuộc sống trong thế giới nhỏ bé của riêng của nó, và nó thực hiện nhân vật của mình rất tốt. Chắc chắn, thỉnh thoảng sẽ có một số bộ phận gây khó khăn với Joker Season 2 nhưng thật sự mà nói thì điều đó không ngăn cản nên kinh nghiệm của bạn với hình ảnh nhân vật Joker là một điều khá mới mẽ đặc biệt.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.