Kaiketsu Jouki Tanteidan - Steam Detectives 1998 Poster

Kaiketsu Jouki Tanteidan - Steam Detectives

Thể loại , , ,

Năm 1998

Thời lượng 13/?? Tập

Lượt xem 425

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Kaiketsu Jouki Tanteidan:

Steam City là một nơi mà các nguồn nhiên liệu duy nhất là than đá, và các phương tiện duy nhất để sản xuất năng lượng là động cơ hơi nước. Là nguồn năng lượng duy nhất, các động cơ hơi nước đã được trọng tâm của tiến bộ công nghệ đến điểm mà nó có thể được thay thế cho bất kỳ hình thức khác của năng lượng trong công nghệ hiện đại. Những tiến bộ tương tự cũng đã được tăng lên để Megamatons, robot chạy bằng hơi nước lớn. Với không khí của hơi nước dày với sương mù và khói trắng, kẻ trộm và bọn tội phạm thành phố phát triển mạnh với Megamatons như một công cụ phổ biến trong các kế hoạch bất chính của họ. Đây là nơi mà Narutaki, một thám tử trẻ tuổi chiến đấu cho sự bình an của thành phố.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.