Kaichuu! - Kaichuu 2011 Poster

Kaichuu! - Kaichuu

Thể loại , ,

Năm 2011

Thời lượng 4/4 Tập

Lượt xem 230

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Kaichuu!:

Phim Kaichuu! VietSub Full trọn bộ Tiếng Việt HD. Nội dung phim Tachikawa Tetsuya là một sinh viên năm nhất tại một trường trung học mới và anh chính là người muốn trở thành một cung thủ tuyệt vời, giống như ông nội quá cố của mình, Fudou. Một ngày nọ, một học sinh mới chuyển tham gia lớp học của mình. Trong một bất ngờ cho tất cả mọi người, nó là một cô gái dễ thương và không phải là một chàng trai như những tin đồn đã nói … Các tên là Sasaki Gonzaburou, và cô hoặc có thể anh, điều này người có một số hiếm khi có những bí mật.

Theo như câu chuyện đi có thực sự là không cần phải nói nhiều. Chiều dàicho phép không có chỗ cho bất kỳ loại câu chuyện Kaichuu thực sự hấp dẫn. Nó là cơ bản chỉ cần có để có thêm các câu chuyện cười và như một cái cớ để có một chàng trai dễ thương trong chiếc váy. Họ cố gắng và thành lập các câu chuyện với một chút mở tường thuật nói về một số thần đồng bắn cung đã biến mất khỏi thế giới bắn cung. Câu chuyện không có phòng để hình thành, nhưng họ không cố gắng xô một câu chuyện trong phim hoạt hình Kaichuu giống như khuôn mặt của chúng tôi,đó là cuối cùng một điều tốt, coi đây là những gì.
Tags:
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.