Kaichou Wa Maid-sama - Kaichou Wa Maid-sama BD 2013 Poster

Kaichou Wa Maid-sama - Kaichou Wa Maid-sama BD

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 26/26 Tập

Lượt xem 239

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Kaichou Wa Maid-sama:

Nội dung phim kể về những chuyện xung quanh ngôi trường dành cho các học sinh trung học có tên Seika đổi thành trường Na, vốn dĩ trước kia thì nó quá nỗi tiếng còn giờ đây thì trở lại như lúc ban đầu. Misaki Ayuzawa chính là nam sinh sau khi vượt qua được khá nhiều những đối thủ để làm cái chức danh hội trưởng hội học sinh của trường, điểm đặc biệt của ngôi trường này thì phần lớn dành cho sinh viên là chính, tại sao lại có hiện tượng như vậy? có lẽ chính do người bố của Misaki đã đành lòng bỏ mặt mẹ cô và đứa em gái với một món nợ lớn. tại đây với quyền hành làm hiệu trưởng nên cô đã ra nhiều quyết định nhằm bao bọc cho các nữ sinh trước những trò ma quái của cô cậu học trò.cô đã dùng quyền lực của mình để bảo vệ các bạn nữ khỏi sự Từa lưa hột dưa của các bạn nam kia. Sau đó là cuộc gặp gỡ với Takumi Usui thì cả hai bắt đầu nãy sinh tình cảm, rồi sao đây họ sẽ đi đến đâu, đón xem nhé các bạn.

Phim Hoạt Hình Kaichou Wa Maid-sama trọn bộ, Phim Kaichou Wa Maid-sama tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14- 15-16-17-18-19 -20-21-22-23-24-25-26-tập cuối. Truyện Kaichou Wa Maid-sama vietsub, Kaichou Wa Maid-sama thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.