Kaibutsu Oujo OVA - Công Chúa Phục Sinh 2013 Poster

Kaibutsu Oujo OVA - Công Chúa Phục Sinh

Thể loại , , , ,

Năm 2013

Thời lượng 3/3 Tập

Lượt xem 238

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Kaibutsu Oujo OVA:

Phim Kaibutsu Oujo OVA -Công Chúa Phục Sinh VietSub (3 tập cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim Công chúa Phục Sinh 1 OVA Review (vì là người duy nhất phát sóng của bây giờ): Đoạn kết của game OVA này về cơ bản đóng vai trò như một bản tóm tắt nhanh chóng cho các tập phim đầu tiên trong series. Cốt truyện chính liên quan đến một đám zombie tấn công Mansion Hime của nhằm ký sinh trên máu của mình và có được sự bất tử thật sự, mà bây giờ nó có vẻ cũ (tùy nếu bạn nhìn thấy hàng loạt hay không) nhưng các móc ở đây là phiên bản này là xa mơ hồ hơn, đẫm máu và tính dục hơn so với series. Tôi đang ngụ ý rằng các nhà sản xuất ở đây muốn một cái gì đó trong một thời trang tương tự như Hellsing Ultimate với sự gần gũi hơn.

để các mangaka tầm nhìn ban đầu của lịch sử, vì vậy bạn tấn quần lót đi kèm với những con quái vật zombie điên cuồng hy vọng tốt hơn. Nó là một sự xấu hổ rằng điều này sẽ chỉ kéo dài một tập phim, mặc dù nó kinda giống như một liều hợp lý của con quái vật giết người và tình dục innuendos chỉ đủ để làm cho bạn muốn xem chi tiết, nhưng ít nhất đó có nghĩa là ít sữa cho người mua thực tế của DVD. Đó là tóm tắt toàn bộ nhận thức của tôi về Kaibutsu Oujo OVA này, hoặc bạn thích bộ truyện hay không, cho nó một chiếc đồng hồ.

Vì vậy, đây là đánh giá đầu tiên của tôi và btw, tôi cũng đã xem xong nó mẹ anime. Ok bây giờ, vì vậy những gì chúng tôi có ở đây một OVA của anime cha mẹ, đối với tôi, tôi kinda xem nó như là một phiên bản làm lại của anime mẹ. Nhưng không giống như anime OVA này cha mẹ có nhiều hơn để làm với Hime và bros khác của cô, tất nhiên cũng có cả những cảnh panty trong đó nó không được thể hiện trong anime mẹ là một phần thú vị. Mặc dù, nghệ thuật đã thay đổi và vài show lessvới những thay đổi của một số Kaibutsu Oujo OVA nói chung tôi không có bất kỳ phiền phức về nó như là miễn là OVA này có Horror bình thường.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.