Kaibutsu-kun -Hoàng Tử Quái Vật - Kaibutsu-kun Drama 2012 Poster

Kaibutsu-kun -Hoàng Tử Quái Vật - Kaibutsu-kun Drama

Thể loại , , ,

Năm 2012

Thời lượng 10/10 Tập

Lượt xem 2,398

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Kaibutsu-kun -Hoàng Tử Quái Vật:

Phim Kaibutsu-kun -Hoàng Tử Quái Vật VietSub (10 Tập cuối) Full trọn bộ tiếng việt HD. Nội dung phim kể về câu chuyện của các hoàng tử của xứ sở những con quái vật. Là một phần của đào tạo của mình để thành công ngai vàng, anh tới thăm thế giới con người, nơi ông có cuộc phiêu lưu khác nhau với quái vật khác.Sau khi hoàn thành ‘huấn luyện tâm thân “của mình trong thế giới con người, Kaibutsu-kun, người đã có kể từ đó là gì (được cho là) ​​trưởng thành, làm gì bây giờ …?

Diễn viên:
Ohno Satoshi như Kaibutsu-kun
Matsuoka Masahiro như Demokin
Yashima Norito như Dracula
Kawashima Umika như Ichikawa Utako
Ueshima Ryuhei như Okami-otoko / Werewolf
Choi Hong Man là Franken
Hamada Tatsuomi như Ichikawa Hiroshi
Miyake Hiroki là một cảnh sát
Hankai Kazuaki như Jijiya
Becky như Kaiko
Tsuda Kanji như Akkuma
Azuma Takahiro như Hitsuji-otoko / Sheep-man
Inamori Izumi như Demorina
Kaga Takeshi là Vua của Kaibutsu


Và một số các diễn viên khác tham gia vào  Moive Kaibutsu-kun Drama VietSub trên animet47.net Chúc các bạn cùng đón xem vui vẽ nhé.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.