Kaiba - Anime Kaiba 2013 Poster

Kaiba - Anime Kaiba

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 1,065

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Kaiba:

Phim Kaiba VietSub (12 Tập cuối) Full tiếng việt HD trọn bộ. Nội dung anime Kaiba là một câu chuyện bắt đầu với một chàng trai trẻ, những người sở hữu không có ký ức, một cái mặt dây chuyền với một hình ảnh mờ của một cô gái, và một lỗ ở ngực. Từ đó, nó lặn ​​vào một cái nhìn phức tạp ở những gì nó có nghĩa là sống, nói chuyện với khán giả của mình trong âm nhạc chiết trung xung quanh, màu sắc phẳng, kết cấu đơn giản, và các biểu thức biếm họa. Đó là một câu chuyện đau lòng, từ chối, và tuyệt vọng. Đó là một câu chuyện về mất mát và đau đớn, và một trong những khám phá một thế giới trong đó có năng lực khôn lường cho việc làm sai trái, tàn ác và cái ác. Đó là một câu chuyện mà lượt truy cập của nó khán giả với những vấn đề đạo đức khó khăn và phức tạp, nhưng nó cung cấp rất ít trong cách an ủi hay độ phân giải cho bất kỳ câu hỏi nó đặt ra.

Nó kéo không đấm và hứa hẹn sẽ có câu trả lời, và khi làm như vậy, giữ lại một cảm giác của sự trung thực với khán giả của mình rằng vài công trình của sở hữu bản chất của nó. Và chưa, bất chấp những nỗi kinh hoàng và nỗi buồn rằng thế giới của Kaiba được lôi kéo vào và tiêu thụ với, dàn diễn viên nòng cốt của các nhân vật chỉ đơn giản là những người-tương tự như nhau và mỗi một trong những nhân vật mà họ gặp trên cuộc hành trình của họ đang phải vật lộn với câu hỏi làm thế nào để có, và những gì nó là thành phần tạo nên được.

Trong một thế giới mà những kỷ niệm và các hình thức này bị mất cắp, trao đổi, và hy sinh một cách dễ dàng như quần áo, thức ăn, sắc càng trở nên lỏng và dễ vỡ hơn là trong cuộc sống thực. Kaiba mất chủ đề này và extrapolates nó thành hiện thực nên xoắn và siêu thực rằng bình luận của nó là không thể bỏ lỡ. điện ảnh, Yuasa cung cấp một phương pháp đạo diễn độc đáo của bài trình bày mà rút ra xa hơn từ gekiga Osamu Tezuka hơn khỏi những ảnh hưởng hiện hành của giám đốc ngày nay.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.