K Project ss2 - K Project Season 2 2015 Poster

K Project ss2 - K Project Season 2

Thể loại ,

Năm 2015

Thời lượng 13/?? Tập

Lượt xem 5,408

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim K Project ss2:

Phim Anime K Season 2 hay còn được gọi là K Project ss2 VietSub (12 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim K: Return of Kings sẽ được công chiếu năm 2015 trong quý 2 hoặc 3 ở Nhật Bản, nếu như các bạn đã tóm tắc được thông tin ở phần 1 thì chắc chắn việc kết thúc của nó đã hứa hẹn là sẽ có k project phan 2 rồi .Sau khi sự việc còn dỡ dang ở cuối của bộ phim, tác giả dự định sẽ lên kế hoạch để cho ra mắc mùa thứ 2 đã không thể tránh khỏi của dự án “K Project”, còn được gọi là “Gay Dự án” đối với nhiều người đây là những thông tin không phải là khá ngây thơ, nó đã được công bố để làm mới không khí trong năm 2015 dành cho những ai yêu thích K.

Đi theo những thông tin này là hoàn toàn chính xác, người xem có thể giả định rằng Isana Yashiro cuối cùng sẽ vào vai trò của một nhân vật chính sau khi bị lu mờ bởi các màu đỏ và xanh Clans trong một mùa. Có hay không bộ phim sẽ thành công theo hướng này vẫn đưa lên để tranh luận. Không có thông tin khác đã được cung cấp như bây giờ, nhưng có tính đến chất lượng của bộ phim, có thể là K Project 2 có thể giúp nó tự lấy lại những sai lầm của một số tình huống ở phần đầu tiên được kết thúc.

Các nhân vật mình đã phần nào thú vị từ đầu, nhưng vì độ dài ngắn của loạt và số lượng của các nhân vật, không có một cá nhân đã thực sự có thể trải qua sự phát triển nhân vật rất nhiều, do đó làm suy yếu những gì là nhân vật ban đầu hấp dẫn mà tôi đầu tiên muốn được trở nên gắn bó và học hỏi thêm về. Câu chuyện bao quát và lập kế hoạch cho mỗi tập phim cá nhân cũng không hài lòng. Mọi khía cạnh của bộ phim hoạt hình K Project Phần 2 quả là môt chương trình này thải tất cả các tiềm năng của nó tại đầu, với các hình ảnh động có thể là ngoại lệ duy nhất.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.