K Project -  2013 Poster

K Project

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 3,810

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim K Project:

Phim K Project VietSub (13 Ep End) Full trọn bộ HD. Nội dung phim K-Project  là bộ anime với độ dài 12 tập nói về các tình huấn đầy hấp dẫn, cùng với nhiều tình tiết phiêu lưu của lứa tuổi học sinh đan xen vào đó là những âm mưu của những thế lực ngầm. Yashiro Isana nhân vật chính của toàn bộ câu truyện vốn là một học sinh của một trường cấp 2 danh tiếng Ashinaka nằm trong thành phố Shizume phát triển vượt bậc về công nghệ và khoa học. Mối quan hệ của cậu đối với mọi người thì chẳng có gì phàn nàn và cậu luôn tỏ ra là một người lịch sự có phép tắc. Mọi chuyện cứ thế trôi qua cho đến một ngày cậu vô tình bị đỗ oan cho vụ ám sát Tatara Totsuka ( thành viên đáng sợ trong băng nhóm HOMRA ) bởi cậu có khuôn mặt không khác gì kẻ bí ẩn giết người kia. Để tìm cách báo thù, nhóm sát thủ HOMRA đã ra sức tìm kiếm và tiêu diệt cho bằng được Yashiro. Với sự giúp đỡ của cô bé mèo Neko (cô là một con mèo có thể biến thành người ) Yashiro và Neko bắt đầu cuộc hành trình trốn chạy đầy gian khổ và cùng nhau tìm ra sự thật về cái chết của cựu thành viên nhóm sát thủ HOMRA.

Phim Hoạt Hình K Project trọn bộ, Phim K Project tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-tập cuối. Truyện K Project vietsub, K Project thuyết minh. K Project vnsharing. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !
Tags:
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.