K-On! - K-On 2013 Poster

K-On! - K-On

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 14/14 Tập

Lượt xem 235

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim K-On!:

Nội dung phim kể về nhân vật chính là Hirasawa Yui, vốn dĩ là một cô gái vô tư trẻ tuổi vào trung học, có trí tưởng tượng của cô ngay lập tức bị bắt khi cô nhìn thấy một tấm áp phích quảng cáo của “Light Music Club” là câu lạc bộ của một quán bar hay nhóm nhạc chăng. Dù Là cô gái vô tư mà cô ấy, cô nhanh chóng ký lên và ủng hộ muốn tham gia nó ; Tuy nhiên, Yui có một vấn đề, cô ấy không thể chơi một nhạc cụ. Khi Yui đi vào clubroom để giải thích, cô ấy chào đón bởi các thành viên khác : Ritsu, Mio và Tsumugi. Mặc dù buồn phiền ở thiếu âm nhạc bí Yui, họ vẫn cố gắng thuyết phục cô ở lại để ngăn chặn sự giải tán của câu lạc bộ. Sau khi chơi Yui một đoạn ngắn mà lại đốt cháy trí tưởng tượng của cô, họ thành công trong việc thành viên mới của họ và chơi guitar.

Cùng với các nhiệm vụ của trường học và bài ​​tập về nhà, Yui bắt đầu học guitar với sự giúp đỡ của các thành viên khác của ban nhạc trải qua nhiều rủi ro trên đường đi. Tuy nhiên, với các lễ hội K On của trường vẽ gần và Yui mắc kẹt với thực hành của cô, sẽ Light Music Club sẽ sẵn sàng trong thời gian cho lần ra mắt của họ sẽ như thế nào đây, mời các bạn cùng đón xem anime và theo dõi nó nhé.
Tags:

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.