Juusou Kikou Dancougar Nova -  2013 Poster

Juusou Kikou Dancougar Nova

Thể loại

Năm 2013

Thời lượng 1/?? Tập

Lượt xem 224

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Juusou Kikou Dancougar Nova:

Trong thế kỷ 22, không còn có cuộc chiến tranh thế giới nào nữa. Thay vào đó, các cuộc chiến tranh quy mô nhỏ phát triển trên khắp trái đất. Trong khi đó, một robot lớn xuất hiện để bảo vệ những người yếu đuối. Nó được gọi là “Dancougar Nova”. Một số thậm chí gọi nó là Thiên Chúa.

Tuy nhiên, không ai biết lý do cho sự tồn tại của nó – thậm chí cả phi công của nó.
Sau đó, một robot khác, vượt quá kỳ vọng của bất kỳ ai, tự cho thấy mình là kẻ thù thực sự và bắt đầu tấn công Trái đất.

Dancougar Nova trả đũa chống lại kẻ thù này với một quyền lực được giữ bí mật cho đến bây giờ. Liệu Dancougar Nova có thể cứu Trái Đất? Việc mở đầu cho cuộc đối đầu bùng nổ này vang lên.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.