Junketsu no Maria - Maria Và Thiên Thần 2015 Poster

Junketsu no Maria - Maria Và Thiên Thần

Thể loại , ,

Năm 2015

Thời lượng 12/?? Tập

Lượt xem 209

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Junketsu no Maria:

Phim Junketsu no Maria -Maria Và Thiên ThầnVietSub (12 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim là câu chuyện bí ẩn đằng sau Maria, các phù thủy mạnh mẽ nhất đang sống trong thời kỳ chiến tranh Trăm năm ở Pháp. Cô khinh thường chiến tranh, vì vậy cô cản trở cuộc chiến với sức mạnh ma thuật mạnh mẽ của cô. Can thiệp của Mỹ với succubus cô Artemis và bóng đè Priapos đã gây sự chú ý của các tầng lớp đứng phía trên cai trị, và do đó, các Tổng lãnh thiên thần Michael hành một sắc lệnh. Khi Maria đã bị mất trinh trong một lần chẳng may, cô đã cũng sẽ mất đi sức mạnh kỳ diệu của mình vì sự dại dột kia, bởi sức mạnh chỉ tồn tại trong người con gái còn trong trắng mà thôi. Một thiên thần xinh đẹp tên là Ezekiel là nghĩa vụ phải xem Maria và chắc chắn rằng các phù thủy không sử dụng ma thuật trước mặt mọi người, nhưng Maria vẫn tiếp tục sử dụng phép thuật thường xuyện, liệu chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo nữa đây.

Phim Hoạt Hình Junketsu no Maria trọn bộ, Phim Junketsu no Maria tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13 -14- 15-16-17-18-19-20-21-22-23-24-25-26-tập cuối. Truyện Junketsu no Maria vietsub, Junketsu no Maria ozawa thuyết minh. Junketsu no Maria vnsharing. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.