Junjou Romantica 2 - Junjou Romantica Season 2 2008 Poster

Junjou Romantica 2 - Junjou Romantica Season 2

Thể loại , ,

Năm 2008

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 478

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Junjou Romantica 2:

Nội dung phim là sự nối tiếp về tình yêu đẹp phần 2 đầy hấp dẫn kịch tính, thêm vào đó là những giây phút lãng mạng nhất đã tạo cho người xem một sự thích thú đầy sáng tạo, mối tình của 3 đôi bạn trẻ nên thơ và đáng yêu biết nhường nào, ngoài ra chúng ta sẽ được chứng kiến cảnh xuất hiện thêm nhân vật mới làm cho tính cuốn hút tăng cao, liệu đó là nhân vật nào có mối liên quan gì đến những người trong cuộc kia không?, dự báo trước là tình cảm của  Misaki và Usami sẽ có nhiều biến cô hơn ở phần Junjou Romantica này, còn đối với Hiroki và niềm tự hào của mình,  mối tình đã qua và tình yêu hiện tại của Miyagi, Shinobu và khoảng cách về tuổi tác với người người mình yêu, sự kiên nhẫn và tình yêu của Nowaki, và Usagi cùng gia đình anh ấy, hãy cùng đón xem chuyện tình của họ diễn biến ra sao nhé cả nhà.

Junjou Romantica là giống như một chiếc bánh sô cô la tan chảy và có sương giá nhỏ giọt đường đến nỗi bạn không thể lấy nữa của sự ngọt ngào. Nhưng trong trường hợp này, bạn cũng mắc bệnh tiểu đường. Câu chuyện bắt đầu với việc giới thiệu nhân vật khác nhau mà tất cả đều theo cách riêng của họ hết sức chung chung, nhưng vẫn quản lý để giữ tập trung của chúng tôi do cho tất cả các quan hệ tình dục ngẫu nhiên / cảnh hôn trong đầu. Đối với những người trong chúng ta sử dụng để sự lãng mạn phim hoạt hình Junjou Romantica SS2 thông thường, một nụ hôn có nghĩa là tình cảm và quan hệ tình dục có nghĩa là một mối quan hệ. Dừng ngay tại đây nếu bạn đang mong đợi bất cứ điều gì đó sắp xếp từ Romantica. Trong thế giới kỳ quặc này, một nụ hôn là một nỗ lực của hiếp dâm trong khi quan hệ tình dục chỉ được đổ nội dung của quả bóng của mình vào con trai út của bạn xảy ra trên khắp ngày hôm đó.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.