Jubei Chan Kiếm Sĩ Một Mắt - Jubei Chan 2012 Poster

Jubei Chan Kiếm Sĩ Một Mắt - Jubei Chan

Thể loại , ,

Năm 2012

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 241

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Jubei Chan Kiếm Sĩ Một Mắt:

Nội Dung phim kể về nhân vật chính Yagyu Jubei anh  từng là một trong những người của võ đạo, học kiếm thuật do ông cha của mình để lại, Kiếm thuật cả đời của ông nghiên cứu đang mang tầm cỡ trên trái đất, nhưng củng chẳng muốn mai mọt đi một huyền thoại lừng danh như ông, từng đi thi đấu đâu thắng đó nên sau khi chết đi ông muốn tìm truyền nhân cho nó, sau thời gian 300 năm tìm kiếm, ông đã tìm được một người mà có thể tin tưởng để truyền thụ hết những kỹ năng của một kiếm sĩ với trách nhiệm là phải đeo và bịt mắt một bên,cô bé Nanohana Jiyuu là người sẽ kế vị của ông, là một người mới đến thị trấn của ông học trong một ngôi trường mới xây, mặt dù quả là khá vất vã cả việc học lẫn luyện kiếm nhưng Jiyu phải cố gắng để trở thành người kế thừa kiếm thuật huyền thoại của Yagyu Jubei một cách hoàn hảo nhất.

Điều kiện đưa ra là cô gái này phải dùng nó vào việc có ích, giúp đỡ những người bị bắt nạt ức hiếp, cô đã ra tay ngăn chặn những tên sát thủ độc hại nhất quả đất bằng cú lướt kiếm chất như quả gấc, ! Đón xem Jubei Chan Vietsub tại kênh animet47 online hay và đầy hấp dẫn nhất nhé, chúc các bạn xem Kiếm Sĩ Một Mắt vui vẽ và thực sự hạnh phúc nha.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.