Jubei Chan 2-Kiếm Sĩ Một Mắt - Jubei Chan SS2 2013 Poster

Jubei Chan 2-Kiếm Sĩ Một Mắt - Jubei Chan SS2

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 178

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Jubei Chan 2-Kiếm Sĩ Một Mắt:

Nội dung phim nối tiếp câu chuyện của phần 1 sau khi trải qua những tháng ngày vất vã với những băng nhóm sát thủ khác, Jiyuu Nanohana đã cảm thấy mệt mỏi và muốn có một cuộc sống bình dị hơn bao giờ hết. Jiyuu trở về với công việc học bình thường và cô đã bất ngờ được gặp lại miếng che mắt Lovely Eyepatch ngày xưa. Đây có phải là cô sắp nhận một nhiệm vụ mới nữa hay không, chính xác là vậy kiếm sĩ một mắt này phải chấp nhận đấu với môn phái Yagyuu ở phương Bắc đến từ Siberia, trong nhóm này có hai người luôn tự đề cao mình và lấy biệt danh Jubei Yagyuu Đệ nhị, họ là những cao thủ bí ẩn của  truyền nhân phái Yagyuu Shinkage vốn có tiếng tăm đã từ rất lâu, sự phục hồi sức mạnh của Jiyuu liệu có đủ sức chống lại thế lực đen tối kia không.

Phim Hoạt Hình Jubei Chan 2 trọn bộ, Phim Jubei Chan 2 tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12- tập cuối. Truyện Jubei Chan 2 vietsub, Jubei Chan 2 thuyết minh. Chúc các bạn xem phim Kiếm Sĩ Một Mắt 2vui vẻ !

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.