Joshiraku -  2012 Poster

Joshiraku

Thể loại ,

Năm 2012

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 199

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Joshiraku:

Nội dung phim kể về nhóm 4 các cô gái đã ngồi chung một bàn tròn thảo luận, lúc đầu đề tài đem ra tranh luận thế này nhưng cuối cùng họ củng không thể nào đưa ra kết quả chung được, rồi có người thì đồng tình tán thành nhưng trong lòng lại đang có một lối suy nghĩ khác thường, kết luận chung được đưa ra  đó là xa từ các chủ đề thảo luận ban đầu.

Phim Hoạt Hình Joshiraku trọn bộ, Phim Joshiraku tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13- tập cuối. Truyện Joshiraku vietsub, Joshiraku thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !
Tags:
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.