Jormungand Ss2 - Jormungand: Perfect Order 2013 Poster

Jormungand Ss2 - Jormungand: Perfect Order

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 1,749

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Jormungand Ss2:

Phim Jormungand Ss2 VietSub (12 Tập cuối) Full trọn bộ tiếng việt HD. Nội dung phim Jormungand: Perfect Order kể về thế giới của những đại lý vũ khí tàn nhẫn trên một nhiệm vụ anh hùng rơm cho hòa bình thế giới. Một người lính trẻ sinh ra xung đột hỗn loạn. Cuộc sống của họ sẽ xen lẫn vào nhau khi họ hành trình với nhau thông qua dưới bụng seedy của thị trường vũ khí thế giới.Đối với nhân vật chính khác, Jonah, ông đi và bảo vệ việc Koko với cuộc sống của mình, mặc dù cha mẹ đã bị giết bởi các loại vũ khí rất được bán bởi nhà buôn vũ khí. Nó có thể là mỉa mai, nhưng anh ấy làm nó như là một sự hy sinh để những người khác có thể sống một cuộc sống tốt hơn, mặc dù ông rất ghét chiến tranh, vũ khí, và các đại lý cánh tay. Jonah và Koko có thể có mâu thuẫn với niềm tin, nhưng họ làm việc cùng nhau trong sự tiến bộ của những người khác. Tôi cũng rất thích các nhân vật khác.

Thật tuyệt khi biết một cô gái có thể kick ass của bạn như Valmet, người có thể là thành viên áp đáng sợ nhất và chất nhất của nhóm, nhưng cô ấy có phải hiển thị một số sự mềm mại theo hướng Koko, nhưng không có lòng thương xót đối với nam giới. Các nhân vật khác như Lehm, Willie, Tojo, Lutz, và những người khác đều có thể đến từ nguồn gốc khó khăn như lực lượng đặc biệt và các tổ chức bí mật, nhưng họ có xu hướng phát triển về bạn như con người. Đối với những câu chuyện âm mưu, dòng đầu tiên (Jormungand) giống như một Scattershot của hành động và phiêu lưu mạo hiểm của nhóm thông qua thị trường vũ khí. Tuy nhiên, đó là loạt bài này để kết nối các dấu chấm và cho thấy những gì Koko đang mưu tất cả cùng.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.