JK Meshi! - Anime JK Meshi! 2015 Poster

JK Meshi! - Anime JK Meshi!

Thể loại

Năm 2015

Thời lượng 25/?? Tập

Lượt xem 2,500

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim JK Meshi!:

Phim JK Meshi! VietSub (12 Tập cuối) Full HD tiếng việt Trọn bộ. Nội dung anime sau khi tập đầu tiên của JK Meshi! Đưa ra hôm thứ Hai, và các tập phim trong tương lai sẽ có sẵn vào thứ Hai tại 01:35 EDT. Các dòng sẽ có sẵn trên toàn thế giới bên ngoài của Nhật Bản và Trung Quốc.Trong tiếng Nhật, “JK” là viết tắt của “Joshi kousei”, hoặc nữ sinh trung học, và “meshi” có nghĩa là “cơm” hay “bữa ăn”, vì vậy nó chỉ thích hợp mà anime tập trung vào 3 nữ sinh trung học, Reina , Ryoka, và Ruriko, người đã nắm vững nghệ thuật nấu ăn đơn giản, món ăn B-class gọi là JK Meshi!.

Những người đam mê nấu ăn hay những người chỉ đơn giản muốn tìm hiểu sẽ muốn điều chỉnh trong chương trình này, như anime sẽ cho người xem làm thế nào để nấu món ăn bằng cách hiển thị các thành phần phổ biến và đơn giản, dễ dàng để tìm hiểu các bước.Huzituka đang thiết kế các nhân vật và chỉ đạo các anime. Hiroshi Namiki và Michiko Matsumoto đang xử lý các hình ảnh động tại studio Kyōfū Tomato (Kyotoma) và Văn phòng Noble. Takafumi Hosoi là xử lý âm nhạc và hiệu ứng âm thanh.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.