Jitsu wa Watashi wa - Anime Jitsu wa Watashi wa 2015 Poster

Jitsu wa Watashi wa - Anime Jitsu wa Watashi wa

Thể loại , , ,

Năm 2015

Thời lượng 13/?? Tập

Lượt xem 2,511

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Jitsu wa Watashi wa:

Phim Jitsu wa Watashi wa VietSub (12 Tập Cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung anime hài lãng mạn xoay quanh Asahi Kuromine, người đã phải lòng một cô gái dễ thương tên là Yōko Shiragami. Shiragami chỉ xảy ra là một ma cà rồng. Asahi không thể giữ bí mật, nhưng ông quyết tâm giữ bí mật Shiragami mãi mãi cho đến sau này. Masuda ra mắt manga Weekly Shonen Champion vào năm 2013, và Akita Shoten sẽ xuất bản volume thứ 10 trên 06 Tháng Hai.Trang web chính thức của anime truyền hình thích ứng của Eiji Masuda ‘s Jitsu wa Watashi wa ( [Trên thực tế,] I Am ) manga ra mắt vào thứ Bảy và công bố dàn diễn viên và nhân viên các thành viên chính. Anime được dự kiến sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào mùa hè này.

Dàn diễn viên chính tham gia “Jitsu wa Watashi wa” bao gồm:
Yū Serizawa như Yōko Shiragami
Inori Minase như Nagisa Aizawa
Reina Ueda như Mikan Akemi
Aya Uchida như Shiho Shishido
MAO như Akane Kōmoto
Emi Nitta như Akari Kōmoto

Các nhân viên chính là:
Giám đốc: Yasutaka Yamamoto
Dòng thành phần: Kenichi Yamashita
Thiết kế nhân vật: Hirotaka Marufuji
Sản xuất hoạt hình: TMS Entertainment

Những thông tin mới nhất về Jitsu wa Watashi wa sẽ được người điều hành animet47 chuyển đến các bạn trong thời gian sớm nhất, hy vọng bản vietsub củng sẽ được đưa lên ngay sau khi nó chính thức phát sóng trong năm 2015 đây.

Nguồn:animenewsnetwork.com

ews/2015-03-21/vampire-romantic-comedy-jitsu-wa-watashi-wa-unveils-female-cast-staff/.86207
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.