Jinsei VietSub - Jinsei 2014 Poster

Jinsei VietSub - Jinsei

Thể loại , , ,

Năm 2014

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 147

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Jinsei VietSub:

Nội dung phim kể về nhân vật chính là Yuuki Akamatsu,cô đang hoạt động và là một trong những trụ cột của Kyuumon Gakuen Second nhóm thông tin tuyên truyền Club, là một người nỗi tiếng thông minh nhanh nhẹn nên cô đã được mời về làm tư vấn viên cho Ayaka Nikaidou, đây chính là người đang lãnh đạo câu lạc bộ. Ba cô gái hiện tư vấn cho các vấn đề được gửi trong bởi các sinh viên: Rino Endou từ dòng khoa học , Fumi Kujou từ dòng văn học , và Ikumi Suzuki từ dòng thể thao, mỗi người có những tính cách hoàn toàn khác nhau nhưng điểm chung lớn nhất chính là niềm đam mê công việc, họ làm một cách thật sự hăng say máu lửa lắm.

Tuy nhiên đôi khi có những bất đồng không đáng có, nhưng đó chỉ là việc nhỏ nhặn mà thôi khi cả ba luôn luôn có ý kiến ​​khác nhau và không thể có được quan điểm của họ để đồng ý, vì vậy họ thường hay có những cuộc đối chọi cùng nhau, liệu thời gian có thể giúp họ nhận ra được và bổ sung những tật xấu được hay không? mời cả nhà xem phim Jinsei VietSub tại animet47.net, chúc các bạn xem vui hạnh phúc…
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.