Jinrui wa Suitai Shimashita -  2013 Poster

Jinrui wa Suitai Shimashita

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 816

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Jinrui wa Suitai Shimashita:

Phim Jinrui wa Suitai Shimashita [Bản Blur-ray] (12 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Tên khác của bộ anime đáng yêu này là  Humanity Has Declined | Jintai . Nội dung đề cập đến vấn đề nhứt nhối trong nhiều năm qua khi  con người sinh sôi trên trái đất bỗng dưng ít hơn, tỷ lệ sinh giảm đã buộc những gì còn lại của nhân loại để nhường hơn và nhiều lãnh thổ để chúng sanh khác đã xuất hiện để tận dụng lợi thế của các ổ sinh thái đổ . Bây giờ , chỉ có một số ít các người vẫn nằm trong số những tàn tích của nền văn minh và trái đất bị thống trị bởi vị tiên -tiny , sinh vật cao lớn mười inch của tình báo đáng ngạc nhiên.

Nhưng tầm quan trọng của nhân loại không phải là hơn khá chưa , như trẻ Watashi học như cô lại quyết định trở về quê hương của mình và cho rằng vị trí của ông nội cô như một trọng tài giữa các chủng tộc . Thật không may , công việc sẽ không có bất cứ nơi nào gần như là đơn giản như cô mong đợi , và nó sẽ mất một trí tuệ vượt xa năm của mình để đạt được sứ mệnh quan trọng nhất của mình. Đón xem Jinrui wa Suitai Shimashita VietSub tại website xem anime vietsub hay nhứt nhối luôn các bạn, cả nhà đừng quên không ủng hộ site nhé.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.