Jin ss2 - JIn SS2 2014 Poster

Jin ss2 - JIn SS2

Thể loại ,

Năm 2014

Thời lượng 11/11 Tập

Lượt xem 108

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Jin ss2:

Phim Jin Season 2 -Danh Y Vượt Thời Gian Phần 2VietSub Nhật Bản trọn bộ HD. Nội dung chính là sự nối tiếp của Jin mà các bạn đã từng xem ở phần 1. SAu khi thời gian trãi qua  Jin Minakata đang bị cuốn vào dòng xoáy của thời gian trở về với thời đại Edo. Tại thời này người dân Nhật phải đang cố gắng chống chọi lại những căn bệnh quái ác, trong đó có bê-ri bê-ri (loại rối loạn dinh dưỡng do thiếu vitamin B) đáng thương nhất là những người dân lại không có tiền chữa trị, ai ai củng cảm thất bất lực và có thể hiểu rằng mình không thể sống được lâu nữa, họ đang trong trạng thái thật sự hoang mang. Trong khi Saki Tachibana  chính là mẫu thân của cô gái hầu đã đuổi cô gái này đi, nhưng chẳng may bà ta củng bị, sau đó Saki  đến nhờ Jin cứu, nhưng bà này lại thật sự khó tính không muốn dùng bất cứ phương pháp gì mà vị bác sĩ này điều trị, liệu anh chàng jin 2 nhà ta có thật sự đủ lý trí để tạo ra cuộc cách mạng lớn của ngành y không những có tài mà còn có đức để cứu lấy bà mẫu hậu này không nha.

NGoài ra sự xuất hiện của Ryoma Sakamoto củng đã tìm đến Jin chữa trị cho Sakuma Shozan, mặc dù anh ta đang mang trên mình tấm trọng thương nặng, đối với Sakuma Shoza thì hầu hết những người dân Nhật Bản chẳng ai mà không biết hết, anh chính là vị anh hùng đã giúp cho người anh nơi đây chống lại rất nhiều bọn giặc ngoại xâm, vận mệnh dân tộc lại một lần nữa đã đang đè nặng lên Jin một lần nữa, những bất ngờ củng như tình huấn thay đổi ở danh y vượt thời gian phần 2 này, nó sẽ được thể hiện của 11 tập phim của Jin 2 vietsub để theo dõi hết nhé các bạn, chúc các bạn xem vui hạnh phúc.
Tags: ,
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.