Jin Bác Sĩ Jin - Jin 2013 Poster

Jin Bác Sĩ Jin - Jin

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 11/11 Tập

Lượt xem 239

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Jin Bác Sĩ Jin:

Phim Jin Bác Sĩ Jin VietSub (Phần 1) 11 Tập Cuối do Nhật Bản phát hành và lên sóng trong năm nay. Nội dung phim là câu chuyện kể về một nhân vật thật sự đặc biệt, ông chính là Jin Minakata (Osawa thủ diễn) người đã có nhiều đống góp cho ngành y học Nhật từ thời xưa, sỡ thích đam mê và muốn làm một điều gì đó để giúp đời đối với vị bác sĩ như Jin quả là một người thật sự hiếm gặp, không như cái thời nay đã có nhiều vị bác sĩ biến chất chẳng xem mạng sống của con người là gì nữa, họ chỉ biết vì cái lợi và sự cẩu thả đã khiến biết bao nhiêu sinh mạng con người ra đi một cách vô nghĩa, cảnh mất đi người thân yêu nhất của mình trong khi đứng nhìn mà chẳng làm được gì để giúp họ có thể sống lại, ngược lại đối với JIn quả là người yêu người và hết lòng tận tụy vì công việc, thế nhưng việc không dừng ở đó chính sự nhân nghĩ của anh lại bị một nhóm người khác ganh tỵ và quyết tâm triệt hạ anh, may mắn đã có Kyotaro người đã bị một vết thương nghiêm trọng ở đầu trong khi bảo vệ Jin, ở thời chiến làm gì có đủ phương tiện thuốc men để mà chữa trị chứ, nhưng với một vị bác sĩ jin này đã tận tâm hết mình bằng chính sự thông minh sáng tạo cứu sống lấy người cận vệ xả thân cứu mình, jin luôn biết ơn những con người Nhật Bản yêu thương đồng loại thế này.

Phim Hoạt Hình Bác Sĩ Jin trọn bộ, Phim Bác Sĩ Jin tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-tập cuối. Truyện Jin vietsub, Bác Sĩ Jinthuyết minh. Bác Sĩ Jinvnsharing. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.