Jigoku Sensei Nube OVA -  2013 Poster

Jigoku Sensei Nube OVA

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 3/3 Tập

Lượt xem 194

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Jigoku Sensei Nube OVA:

Phim Jigoku Sensei Nube OVA VietSub (3 tập Cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung phim được làm lại về tấm gương của người thầy về lòng dũng cảm của ông, theo dự kiến ​​của OVA series, các hình ảnh động có chất lượng cao hơn đó là đáng chú ý hơn trong đoạn mở đầu và một số cảnh. Cũng vậy với các OST bị mới và thực hiện bởi Masamichi Amano mà done nhạc phim cho nhiều OVA, tuy nhiên điểm nhấn lớn nhất là tập phim cuối cùng mà sẽ được giải thích chi tiết hơn xuống dưới.

Episode 1: Học sinh đã biến mất xung quanh khuôn viên trường mà là hành động của một con ma mà giấu trong các bức tường. Nube gần như bị bắt bởi những con ma như ông chiết xuất linh hồn của ông trong các hình thức của một cậu bé cùng với các sinh viên của mình, nube phải lấy lại cơ thể của mình, tiết kiệm các trẻ em, và trừ tà ma này. Tập chung ổn như nó sẽ hiển thị tình cảm của sinh viên có cho giáo viên của họ nube.

Episode 2: Một bóng ma cô gái trẻ đi vào giấc mơ của sinh viên nube trong đó họ phải lắng nghe hướng dẫn phức tạp trên một con đường để tìm harmonica của mình, tuy nhiên nếu ta lấy con đường sai lầm, họ sẽ mãi mãi yên nghỉ. Câu chuyện đằng sau OVA này là một trong rất đáng sợ, nhưng quản lý để cung cấp một kết thúc có hậu ấm áp như nube phát hiện ra những nỗi đau đằng sau cô gái này.

Episode 3:  Một con quỷ tên Zekki đã đi từ mức 6 của địa ngục để cứu anh trai mình Baki từ con dấu của nube. Trong khi đó con dấu nube đang trở nên yếu như Hell chính nó sẽ sớm có bữa cơm thân trên Trái đất. Các hoạt hình cho việc này là rất độc đáo vì nó gần như giống với một studio khác nhau mặc dù nó vẫn hoạt hình Jigoku Sensei Nube bởi Toei. Các thiết kế nhân vật có nhiều hơn một “pop” với họ như kiểu tóc của họ, màu sắc và chi tiết có vẻ hơn “bộ phim độc quyền”. Điều thú vị về Jigoku Sensei Nube OVA này là nó thực sự giống như một loạt Go Nagai là tác giả và nghệ sĩ của Hell Teacher nube được truyền cảm hứng bởi Devilman trong loạt khác.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.