Jigoku Sensei Nube Live Action - Hell Teacher Nube / 2014 Poster

Jigoku Sensei Nube Live Action - Hell Teacher Nube /

Thể loại , ,

Năm 2014

Thời lượng 10/10 Tập

Lượt xem 2,601

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Jigoku Sensei Nube Live Action:

Phim Jigoku Sensei Nube Live Action VietSub (10 Tập Cuối) Full tiếng việt HD trọn bộ. Nội dung phim Meisuke Nueno (Ryuhei Maruyama) là giáo viên chủ nhiệm của một thứ 2 lớp 3 lớp ở trường trung học. Ông được gọi là nube. Đôi khi anh mang mình như một thằng ngốc, nhưng anh không quan tâm đến học sinh của mình rất nhiều. Ông cũng có một mặt ẩn.Meisuke Nueno có bàn tay của một con quỷ. Anh giải quyết các trường hợp quái dị và chiến đấu một cách tuyệt vọng để cứu sinh viên từ quái vật.

Bộ phim được dựa trên series manga “Jigoku Sensei nube live action” của nhà văn Sho Makura & Takeshi Okano vẽ tranh minh họa (xuất bản 1993-1999 trên Weekly Shonen Jump).

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.