Jessie -  2011 Poster

Jessie

Thể loại ,

Năm 2011

Thời lượng 42/?? Tập

Lượt xem 355

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Jessie:

Bộ phim sau Jessie Prescott (Debby Ryan), một phụ nữ trẻ đến từ một thị trấn nhỏ với ước mơ lớn, những người, nổi loạn chống lại cha nghiêm khắc của cô, quyết định rời khỏi căn cứ quân sự ở Texas, nơi cô lớn lên và di chuyển đến thành phố New York. Cô chấp nhận một công việc như một vú em và di chuyển vào một căn hộ penthouse triệu đô la trên Upper West Side với gia đình Ross giàu có, bao gồm máy bay phản lực-thiết cha mẹ Morgan và Christina và bốn đứa con bướng bỉnh của họ: Emma Ross, Luke Ross, Ravi Ross, và Zuri Ross, cùng với các vật nuôi trong gia đình, ông Kipling, một bảy chân châu Á kỳ đà hoa thằn lằn, mà sau này được tiết lộ là một phụ nữ. Với một thế giới hoàn toàn mới của kinh nghiệm mở cửa cho cô, Jessie dấn thân vào cuộc phiêu lưu mới tại các thành phố lớn như cô phát triển dựa trên tình yêu và sự ủng hộ của trẻ em trong việc chăm sóc cô. Giúp cô là Bertram (Kevin Chamberlin), quản gia lười biếng và mỉa mai của gia đình, và Tony (Chris Galya), người gác cửa 20 tuổi của tòa nhà.

Vào ngày 25 Tháng Hai năm 2015, Disney Channel chính thức công bố loạt sẽ kết thúc sau khi mùa giải thứ tư của nó, mang series cho tổng cộng 101 tập phim. Cùng ngày, Disney đã ra lệnh cho mùa giải đầu tiên của một spin-off mang tên BUNK’d, mà sao Peyton List, Karan Brar, và Skai Jackson trong vai trò của mình. 98 tập phim đã được phát sóng cuối cùng trong loạt bài này là 6 trong số 101 tập phim sản xuất được kết hợp thành 3 đặc biệt dài hạn cho phát sóng và video bán hàng.
Tags:
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.