J.A.K.Q. Dengekitai vs. Gorenger - Siêu Nhân J.A.K.Q. Dengekitai vs. Gorenger 2012 Poster

J.A.K.Q. Dengekitai vs. Gorenger - Siêu Nhân J.A.K.Q. Dengekitai vs. Gorenger

Thể loại ,

Năm 2012

Thời lượng 1 Movie

Lượt xem 294

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim J.A.K.Q. Dengekitai vs. Gorenger:

Phim J.A.K.Q. Dengekitai vs. Gorenger VietSub Full tiếng việt HD. Trong khi điều tra một UFO trong Sky Ace , đội JAKQ đã mất cảnh giác bởi sự trở lại của cải tội phạm với các tội phạm Big Four quân đội sắt Claw của hàng đầu. Ngày hôm sau, hoàng hậu và Ace gặp một người phụ nữ lạ khi đến nơi đến hiện trường của một xác chết rửa sạch-up, vào cua mình với các thành viên khác khi cô tỏ vẻ là Peggy của đội Gorenger người theo đuổi quân Sahara đến Nhật Bản. Sau khi Peggy tiết lộ các dấu hiệu trên lưng người đàn ông bị sát hại, sự JAKQ học của dự án Citybuster Tội phạm và vị trí của căn cứ hải đảo của tổ hợp. Quản lý để xâm nhập vào cơ sở Crime của, Ace và Queen học của kế hoạch Sắt Claw để sử dụng “Citybusters” vào Hoa Kỳ, Liên Xô, Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, Pháp, Anh, Tây Đức và Nhật Bản, trong khi ông và quân đội của ông rút lui vào không gian thông qua UFO, lau ra bất kỳ mối đe dọa đối phương bằng thời gian trở lại của họ là chúa của không gian.

 

 

Sau khi lưu Peggy, Spade Ace & Tim Nữ hoàng thoát khỏi cơ sở trước khi chúng được bao quanh với các tội phạm Big Four và quân đội của họ, như Clover Vua và Diamond Jack cùng với phần còn lại của đội Gorenger. Hai đội Sentai quản lý để đánh bại bốn đội quân tội phạm trước khi Crime Big Four tham gia vào cuộc cạnh tranh. Nhưng không thể đánh bại JAKQ và Gorenger trong các hình thức cá nhân của họ, họ “kết hợp” để tạo thành các cyborg thực thể siêu ” Big Four Robo “, áp đảo chúng cho đến khi Big One đến và đề nghị sử dụng Gorenger bão Big Bomber combo để tiêu diệt những con quái vật. Tuy nhiên, mặc dù nó có vẻ vô vọng như tĩnh tâm sắt Claw trong UFO của mình và bắt đầu kích hoạt Citybuster, nó bật ra Big One chuyển bàn tay của mình với một cái điều khiển từ xa mà ông sử dụng để kích hoạt tự hủy của UFO. Vì vậy, các Gorengers và JAKQ quản lý để hoàn thành tội phạm cho tốt.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.