Isuca OVA -  2015 Poster

Isuca OVA

Thể loại , ,

Năm 2015

Thời lượng 1 OVA

Lượt xem 351

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Isuca OVA:

Phim Isuca OVA VietSub Full HD tiếng việt. Theo cửa hàng sách trực tuyến Mangaoh, khối lượng lần thứ 7 của bộ phim hài manga Osamu Takahashi của “Isuca” sẽ bao gồm tập Isuca OVA anime. Các OVA được thiết lập để phát hành vào ngày 26 tháng 8 năm 2015 và nó sẽ có một tập tắm biển.Anime sẽ ra mắt vào ngày 23 tháng 1 năm 2015 tại Nhật Bản. Nội dung mình xin đề cập lại cho những bạn nào chưa xem qua nhé. Shinichirou quyết định tìm kiếm một công việc để trả tiền thuê nhà của mình, và giáo viên của ông cho thấy rằng ông đã làm việc cho một người nào đó tại nhà của họ, làm việc nhà.

Tuy nhiên, người thuê ông là Sakuya, một cô gái là người đứng đầu thứ 37 của gia đình Shimazu, và công việc của cô là để trừ tà ma và loại bỏ các sinh vật không mong muốn. Shinichirou vô tình phát hành một trong những sinh vật mà Sakuya chụp và họ phối hợp để bắt nó. Một câu chuyện về sinh vật săn bắn hài hước bắt đầu!
Tags:

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.