Isuca - Anime Isuca 2015 Poster

Isuca - Anime Isuca

Thể loại , ,

Năm 2015

Thời lượng 10/?? Tập

Lượt xem 268

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Isuca:

Phim Isuca VietSub (10 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim kể về anh chàng Shinichirou, sau khi anh ra ngoài ở riêng để tìm cho mình sự tự tin trong cuộc sống, anh đã quyết định tìm kiếm một công việc để trả tiền thuê nhà của mình, người thầy giáo của anh đã bắt gặp anh đang làm việc cho một người nào đó tại nhà của họ bằng công việc quyets dọn làm vệ sinh. Tuy nhiên, người thuê của ông chủ là Sakuya , một cô gái là người đứng đầu thứ tự 37 trong gia đình Shimazu, và công việc của cô là để trừ tà ma và loại bỏ các sinh vật không mong muốn. Shinichirou vô tình đã tạo ra một trong những sinh vật quái dị đã hiến cho Sakuya cùng những người bạn xung quanh đang tìm cách để bắt nó lại. Một câu chuyện về sinh vật quái dị, những cuộc săn bắn nó cùng với các tình huốn trong anime đang bắt đầu như thế nào, mời cả nhà cùng animet47 thưởng thức nó nhen!

Phim sẽ được lên sóng ngày 23-01-2015 nhé các bạn, nhớ chú ý theo dõi sự cập nhật nhanh nhất tại topic này. Phim Hoạt Hình Isuca trọn bộ, Phim Isuca tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13 -tập cuối. Truyện Isuca 2015 vietsub, Isuca thuyết minh. Isuca vnsharing. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.