Ishida To Asakura - Ishida & Asakura 2013 Poster

Ishida To Asakura - Ishida & Asakura

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 147

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Ishida To Asakura:

Phim Ishida To Asakura VietSub (12 tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim được kể về  Ishida đến Asakura gồm tập mười hai 2 phút có một bó của lạ, cụ ngẫu nhiên mà dường như được thiết kế để làm cho bạn nói “tôi xem cái quái gì ngay bây giờ?” Chương trình có vẻ hoàn toàn tự ý thức điều này, và thậm chí có xu hướng nhại rất nhiều generic, tropes Anime shitty. Tuy nhiên, nó không thực sự nhại đủ cứng và nó không bao giờ rõ ràng cho dù họ đang làm cho niềm vui của một cái gì đó, hoặc nếu nó chỉ ở đó để là lạ. Vì vậy, rất nhiều các khía cạnh họ nhại vẫn kết thúc cảm thấy mệt mỏi và quá trớn. Ngoài ra, nhân vật của họ cảm thấy trống rỗng và thực sự nhạt nhẽo, nhưng tôi nghĩ rằng có thể một phần là do thiết kế … có thể? Bạn biết đấy, tôi thực sự không chắc chắn nữa.

Dù sao, tôi đã cười vào một số bộ phận của chương trình, và các bộ phận khác Tôi lắc đầu thất vọng, và sau đó tại một số nơi, tôi đã làm cả hai. Đây không phải là một chương trình tốt, và nó không có nghĩa là cố gắng che giấu điều đó, nhưng có điều gì đó loại đặc biệt về nó. Nói chung, tôi muốn nói rằng nó đáng xem nếu bạn là thành thực sự kỳ lạ, thứ lạ … và đừng bận tâm đối phó với một vài tropes phim hoạt hình Ishida To Asakura điển hình.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.