Isekai Shokudou -  2017 Poster

Isekai Shokudou

Thể loại , ,

Năm 2017

Thời lượng 8/?? Tập

Lượt xem 193

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Isekai Shokudou:

Phim Isekai Shokudou Vietsub (12 tập cuối trọn bộ full hd) Ở tầng dưới cùng của tòa nhà với biển báo chó, trong khu mua sắm gần đường văn phòng, có một quán ăn tự phục vụ gọi là “Youshoku no Nekoya” có hình minh họa một con mèo ở cửa. Nó đã được mở cho năm mươi năm và đã làm hài lòng salarymen khác nhau từ văn phòng gần đó. Mặc dù nó được gọi là quán cà phê phương Tây, nhưng nó cũng cung cấp các loại thực đơn khác. Đối với người dân của thế giới này, đó là quán ăn đặc biệt duy nhất của họ.

Tuy nhiên, có một bí mật để “Nekoya.” Quán ăn tự do đóng cửa vào mỗi thứ bảy để khách hàng đặc biệt. Khi chuông reo, khách hàng từ những nơi khác nhau sinh ra và chủng tộc xuất hiện những người yêu cầu món ăn bí ẩn và ngon. Họ thực sự là những món ăn được phục vụ cho nhân viên bán hàng, nhưng những vị khách đặc biệt này lại thấy chúng kỳ lạ hơn những gì họ quen. Khi quán ăn tự phục vụ cho các kiệt tác, nó thường được gọi là “Isekai Shokudou”.

Và thế là chuông reo lại trong tuần này.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.