Isekai No Seikishi Monogatari -  2013 Poster

Isekai No Seikishi Monogatari

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 378

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Isekai No Seikishi Monogatari:

Phim Isekai No Seikishi Monogatari VietSub (14 TẬp Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung kể về Kenshi là nửa còn lại trong băng đảng anh hùng giữa các thiên hà Tenchi Masaki – đã được triệu tập đến thế giới bí ẩn của Geminar, tại anh với anh niềm hy vọng duy nhất của anh trở về Trái đất đang thí điểm một vũ khí sinh học cơ khí trong một vụ ám sát gây sốc! Khi nhiệm vụ không thành công và Kenshi bị bắt giam, anh đã phát hiện ra anh ta đã nói dối bởi những thủ phạm rất người vận chuyển ông đến thế giới này mới lạ. May mắn thay , công chúa Lashara vui lòng đón Kenshi và mời anh ta sống giữa những người theo mình.

Bây giờ , bị cuốn vào một cơn lốc chính trị và nóng bỏng theo đuổi về giới tình, Kenshi Geminar của phải tìm một cách để có được nhà trong khi cuộc nội chiến nổ ra xung quanh mình. Diễn biến của câu chuyện sẽ như thế nào đây? !Phim Hoạt Hình Isekai No Seikishi Monogatari trọn bộ, Phim Isekai No Seikishi Monogatari tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-tập cuối.Isekai No Seikishi Monogatari thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Câu chuyện chính nó là khá chung chung và về một cậu bé được triệu tập tới một thế giới không phải của riêng mình chỉ với trí thông minh của mình (và một số lượng vô tận của sức mạnh vật lý) để giúp anh tìm đường trở về nhà Nhật Bản. Một trong những lý do tại sao tôi đã chú ý đến loạt bài này là do có những MC đóng một vai trò tích cực với phim hoạt hình này so với người tiền nhiệm spin-off của mình khi nói đến hành động. Tất nhiên không có nhiều người sẽ thích MC do bao nhiêu ông miêu tả như một Gary Stu là tất cả hoàn hảo, nhưng điều đó không thực sự giai đoạn quá nhiều như tôi đã tìm thấy Kenshi là rất đáng yêu trái ngược với khuôn mẫu hậu cung qua.

Trong khi có một âm mưu nhấn mạnh âm mưu và phản bội trong Isekai, đừng lo lắng nếu sự mất cân bằng ném bạn ra khỏi một tập căng thẳng với kịch và hành động để hơn chuyển đổi ngẫu nhiên để fanservice như tất cả-trong-tất cả như nó spin-off trước , trọng tâm là rất nhiều thiết lập vào hậu cung / thể loại ecchi của nó và tất cả các phần của sự hài hước. Mặc dù tôi cần thêm cho một OVA nơi sản xuất của nó có thể bị lợi dụng để rất nhiều fanservice và ảnh khoả thân, tôi phải tôn trọng mà họ đã làm không, để không làm hỏng sự tập trung chính của cốt truyện (thiếu như nó đã được).

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.