IS: Infinite Stratos Encore -Koi ni Kogareru Rokujuusou - IS: Infinite Stratos Encore 2011 Poster

IS: Infinite Stratos Encore -Koi ni Kogareru Rokujuusou - IS: Infinite Stratos Encore

Thể loại , , ,

Năm 2011

Thời lượng OVA

Lượt xem 369

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim IS: Infinite Stratos Encore -Koi ni Kogareru Rokujuusou:

Phim IS: Infinite Stratos Encore -Koi ni Kogareru Rokujuusou VietSub Full tiếng việt HD. Vào một ngày nóng của kỳ nghỉ hè, kế hoạch của Charlotte để dành nhiều thời gian ở một mình với Ichika tại nhà của mình là hơi bị hủy hoại khi Cecilia được ý tưởng đó, cuối sau Houki, Lingyin và Laura. Ngày hôm sau, Houki giúp ra tại một lễ hội mùa hè được tổ chức tại đền thờ của gia đình cô và rất ngạc nhiên khi Ichika hiện.các OVA của bản gốc Infinite Stratos phim hoạt hình đã được thể hiện đó có tiêu đề “Infinite Stratos Encore: Koi ni Kogareru Sextet,” Tôi muốn nói rằng OVA dài này nói chung là tốt, tuy nhiên cũng giống như bất kỳ OVA từ của nó anime gốc hầu hết các thể loại không áp dụng nữa, trong trường hợp này nó chỉ có thể loại shounen và hậu cung ứng dựng. Có tất nhiên là một thể loại lãng mạn thêm vào hỗn hợp này mặc dù nó là Chiquita (đề cập đến Houki), người khởi xướng nó và đó cũng là một trong những tắt ecchi cho Houki đó là.

Vì vậy, đối với những câu chuyện tôi sẽ cung cấp cho nó một điểm số”Tốt” số 7, kể từ khi tôi thích rằng các OVA được chia thành 2 phần, một phần là tất cả về Ichka và không bao giờ kết thúc cạnh tranh hậu cung của mình cho tình cảm của mình và phần 2 là tất cả về Houki cuối cùng có Ichika tất cả với chính mình, nhưng không nếu không có một sự cạnh tranh từ một bên khác. Nhưng, tôi đã kinda hy vọng rằng Houki và Ichka nên đã đi ra với nụ hôn từ trong tập cuối cùng, 2 (Ichka và Houki) là về để hôn khi bên khác can thiệp. Nghệ thuật, cũng vì nó vẫn là cùng một nghệ thuật hữu dụng trong việc tạo ra cả bản gốc và bản Infinite Stratos 3 OVA, tôi muốn nói rằng một “tầm thường” số 5 sẽ làm và cho âm thanh, tôi sẽ cho nó một 5, nhưng kể từ khi có một chủ đề kết thúc thứ 2 trong OVA tôi quyết định rằng một “Fair” số 6 là ok.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.