Iron Man -Người Sắt - Iron Man 2013 Poster

Iron Man -Người Sắt - Iron Man

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 210

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Iron Man -Người Sắt:

Phim Iron Man -Người Sắt /Hoạt Hình Nhật bản (12 Tập cuối) full trọn bộ. Nội dung  phim kể về Tony Stark hiện tại là trưởng nhóm điều hạnh CEO cả một trong những công ty sản xuất tầm cỡ, ngoài ra đây chính là một trong những nhà kỹ sư vật lý hiện đại đã tìm kiếm và phát huy ta những tài năng, vũ khí mạnh nhất trong chiến tranh vũ truj. Sau đó anh chảng may đã bị bọn khủng bố năm được hành tinh và bắt giữ, trong quá trình bị giam đó anh đã mày mò nghiên cứu và tạo ra được chiến áo giáp Iron Man có một sức mạnh để biến anh trở thành một trong những người sắt mạnh nhất và trốn thoát.

Khi thoát được anh mới thật sự thấm thía những chuỗi ngày hạnh phúc được ở bên ngoài, với cặp áo này anh đã phải luôn tựa hứa lập lại hòa bình thế giới, anh đã đi đến một trong những nơi đang nghiên cứu ở Nhật Bản. Ở phòng thí nghiệm 23 ở Nhật anh được mời tham gia cùng dùng án phát triển mạng lưới điện Arc, hệ thống này cực kỳ lớn. Stark quyết định tham gia vào dự án này và tuyên bố sẽ rời khỏi Iron man.Sau đó anh sẽ tạo ra hàng triệu chiếc áo Iron Man để giúp đỡ loài người, nhưng chẳng may Stark bị tấn công bởi những chú robot của những tên thống lĩnh nhóm Zodiac.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.