Iriya No Sora, Ufo No Natsu -  2013 Poster

Iriya No Sora, Ufo No Natsu

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 6/6 Tập

Lượt xem 2,271

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Iriya No Sora, Ufo No Natsu:

Phim Iriya No Sora Ufo No Natsu VietSub (6 tập cuối) Full tiếng việt HD trọn bộ. Nội dung phim anime kể về Asaba Naoyuki là một học sinh trung học bình thường. Là một thành viên của câu lạc bộ báo chí trường mình, anh ấy chỉ dành cắm trại mùa hè bên ngoài căn cứ quân sự địa phương, với hy vọng nhìn thấy UFO được bí mật giữ ở đó, theo truyền thuyết địa phương. Trở lại trường học, anh gặp một cô gái lạ, Iriya Kana, và dần dần nhận ra rằng cô ấy là nhiều hơn chỉ đơn thuần là kỳ lạ – và đó là một tối bí mật nằm bên dưới thế giới mà ông biết.Ngay sau đó, chuyển Iriya học Asaba của, và cả hai người họ biết về nhau nhiều hơn, mặc dù có rất nhiều bí ẩn xung quanh Iriya.

Khi bạn nghĩ rằng nó sẽ là một câu chuyện tình yêu ngọt ngào, nó đi kèm với một sci-fi quay tối, mặc dù bộ phim chủ yếu tập trung vào mối quan hệ của họ và những thăng trầm của họ, cho đến khi kết thúc rất kịch tính. Mặc dù, tôi có thể nói, nó được nhiều hơn và tối hơn và buồn với mỗi tập phim. Animation Toei đã làm các hình ảnh động cho loạt bài này. Nó rất đẹp để nhìn vào; nó là chất lỏng, nó có thiết kế nhân vật tốt và các hình nền rất đẹp. CG là một điểm cộng lớn của series.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.