Inuyasha The Movie 3: Những Thanh Kiếm Chinh Phục Thế Giới - Inuyasha The Movie 3: Swords Of Honorable Ruler 2003 Poster

Inuyasha The Movie 3: Những Thanh Kiếm Chinh Phục Thế Giới - Inuyasha The Movie 3: Swords Of Honorable Ruler

Thể loại , , ,

Năm 2003

Thời lượng 3 tập

Lượt xem 7,618

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Inuyasha The Movie 3: Những Thanh Kiếm Chinh Phục Thế Giới:


Sau trận chiến, Sango , Kagome và Shippou thư giãn ở suối nước nóng. Lúc đó, vị tổ tiên của Hojio là Akitoki Hojo vô tình nhìn thấy họ. Miroku phát hiện ra anh, nhưng bị sảy chân rơi xuống chỗ tắm của ba người nên bị Sango cho một trận đòn. Inuyasha cứ tưởng là có chuyện nên lập tức chạy đến, kết quả là anh bị Kagome ngăn lại bằng câu “mau ngồi xuống”.Sau đó, Inuyasha, Kagome và Shippou tiếp tục truy tìm các mảnh vở của viên ngọc Tứ Hồn, còn Miroku về chùa của sư phụ mình, Sango về làng với hy vọng tìm ra Kohaku.Kagome phải tạm thời phải quay trở về thời hiện đại của cô để bắt kịp chương trình học mới về truyền thuyết công chúa Kaguya (Hằng Nga), một trinh nữ tới từ mặt trăng. Cô đang bị giam giữ trong một chiếc gương nằm sâu trong một cái hồ ở thời Chiến quốc, chỉ có thể được giải thoát một khi 5 món báu vật trên cõi đời được thả xuống chiếc hồ đó…Uploader: Mụn Lùn Incoming search terms:
  • inuyasha những thanh kiếm chinh phục thế giới


  • những thanh kiếm trong phim inuyasha


  • xem nảuto shippuuden movie the gioi trong guong


Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.