Inuyasha Movie 3 - Khuyển Dạ Xoa Phần 3 2003 Poster

Inuyasha Movie 3 - Khuyển Dạ Xoa Phần 3

Thể loại , , ,

Năm 2003

Thời lượng 3/3 Tập

Lượt xem 269

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Inuyasha Movie 3:

Phim Khuyển Dạ Xoa Phần 3 -Inuyasha Movie 3 VietSub Full. Nội dung phần này kể về InuYasha: Những thanh kiếm chinh phục thế giới Vào một đêm tuyết rơi gần biển, nhỏ giọt máu từ tay trái của Inu khôngTaishō. Con trai và là người thừa kế của mình, Sesshomaru, hỏi bố mình nếu anh ta khăng khăng đi và yêu cầu hai thanh kiếm của mình, Tessaiga vàSō’unga. Nhưng cha mình hỏi nếu anh ta muốn quyền lực rất nhiều, anh ta phải có một người nào đó để bảo vệ,  Sesshomaru nói không có, như anhkhông có nhu cầu như vậy. Cha của ông sau đó biến đổi thành dạng chó thật của mình, chạy đi. Myōga, bám gần mắt phải của mình, cầu xin ông chủ của mình để xem xét lại, cho vết thương của mình từ trận đấu với Ryūkotsuseichưa lành nhưng Inu không Taishō từ chối, vì ông phải đạt vợ con người của mình, Izayoi LÀ người vừa được sinh ra mình con trai thứ hai, và rằng ông không tin ông là dài cho thế giới này.

Tại một căn biệt thự, được bảo vệ bởi nhiều samurai, lãnh đạo của họ,Takemaru của Setsuna, bỏ qua cảnh báo của bà mụ, đi vào buồng sinh nởnhư một hiện tượng nguyệt thực sẽ bắt đầu. Anh ta nói với Izayoi, rằng ông đã luôn luôn yêu cô ấy nhưng loathes thực tế là trái tim của cô đã bị đánh cắp bởi một con quỷ và đâm cô giáo. Trước khi rời khỏi, anh nghe thấy tiếng khóc của trẻ sơ sinh nửa quỷ. Rồi chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo đây, có những ẩn khuất gì trong Inuyasha Movie 3 sắp được phát hành, khuyển dạ xoa là những ai có thể làm nên trò trống gì hay không?.

Nguồn:inuyasha.wikia.com/wiki/InuYasha_the_Movie:_Swords_of_an_Honorable_Ruler

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.