Inukami - Inukami! 2012 Poster

Inukami - Inukami!

Thể loại , , ,

Năm 2012

Thời lượng 26/26 Tập

Lượt xem 271

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Inukami:

Phim Inukami! VietSub (26 Tập Cuối) Full tiếng việt Trọn bộ HD. Nội dung phim Kawahira Keita là một hậu duệ của một gia đình lịch sử Inukami tamer. Tuy nhiên, vì ông không có trong khả năng của mình, ông đã bỏ rơi bởi gia đình.Một ngày nọ, một Youko Inukami tên đến. Cô nhìn duyên dáng, biết vâng lời,trên tất cả, đẹp. Ngay sau đó, ông ký hợp đồng với cô ấy, và cô ấy trả tỏ lòng tôn kính với ông. Tuy nhiên, cô đã là một vấn đề Inukami rằng chẳng có ai có thể kiểm soát. Đây là một bộ phim hài tát thanh của một Inukami Tamer, Keita và mộtInukami, Youko. Keita là một người đàn ông trong những đam mê trần tục, và anh thích tiền và gái rất nhiều. Mặt khác, Youko thích để tiêu diệt mọi thứ và rấtghen tị.Câu chuyện khôn ngoan Inukami không phải là tất cả những gì đặc biệt.

Nó là tốt hơn nhiều về phía nửa sau của chương trình và thực sự đã làm rất nhiều để cứu hàng loạt những đối với tôi. Các vấn đề chính và các lý do tôi không đánh giá tổng thể chương trình này mà cao là do một số của sự hài hước.Đừng làm cho tôi sai chương trình này là lúc tốt nhất của nó rất buồn cười.Nhưng rất nhiều những câu chuyện cười, chủ yếu là trong nửa đầu tiên của loạt bài này là trên sử dụng, độc ác, và bắt đầu nhận unfunny vội vàng. Nó mặc bạn xuống và bạn thấy mình hỏi là điều này như thế nào một người tuyên bố yêu một ai đó đối xử với họ? May mắn thay họ di chuyển về từ những trò đùa cuối cùng và nhận được về với cốt truyện và cười khác nhau.

Có gì Inukami! không phải là các ký tự. Họ rất vui vẻ, cũng rút ra và đã hành động và là thế mạnh của chương trình. Hiện có rất nhiều trong số họ, và thường tôi sẽ nói điều này sẽ là một điểm yếu nhưng vì cách hài hước được cung cấp và sự khác biệt trong chúng tôi không thể không yêu tất cả họ. Hai dẫn Yuuko và Keita sẽ có bạn cười và chăm sóc về họ. Tuy nhiên mối quan hệ của họ không bao giờ thực sự phát triển theo cách bạn muốn. Chỉ khi họ dường như đã đạt đến một cấp độ mới, chúng tôi thấy mình trở lại con đường thứ trước đây. Cả hai đều có thể thể hiện tình yêu tuyệt vời và tình cảm cho nhau ở lần nhưng sau đó to lớn tàn ác năm phút sau đó. Các nhân vật phim hoạt hình Inukami phụ thể hiện tất cả các fetishes khác nhau mà bạn tìm thấy trong hậu cung của phim hoạt hình nhưng tất cả chúng đều được phát triển khá tốt, đặc biệt là Nadeshiko và Hakee. Ngoài ra một số ký tự của khách xuất hiện trong suốt quá trình của chương trình đó là vui nhộn như các tu sĩ và hư hỏng tù.
Tags:
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.