Inugami-san To Nekoyama-san -  2013 Poster

Inugami-san To Nekoyama-san

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 1,766

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Inugami-san To Nekoyama-san:

Phim Inugami-san To Nekoyama-san VietSub (13 Tập cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung anime kể về câu chuyện xoay quanh Nekoyama Suzu, một rụt rè, nhút nhát gái tsundere người yêu chó, và Inugami Yachiyo, một siêu bạo dâm, không khí đầu, thân thiện với cô gái những người yêu thương con mèo. Một ngày nọ, sau một cuộc họp định mệnh, hai thấy mình bị thu hút nhau. Trong phản ứng với các phương pháp bản năng của Inugami, Nekoyama luôn e lệ. Bạn bè của họ Aki phải làm việc chăm chỉ để làm những nhát đấm vào một số các tình huống của hai, và cũng để ngăn chặn từ Inugami sẽ bối rối.mỗi tập phim kể một chuyện ít khác nhau, nhưng không có mục đích thực sự cho nó, ngoại trừ để làm cho bạn cười và squee vào yuri dễ thương khoảnh khắc. Vì thế Inugami-san To Nekoyama-san chính là một chút không thực tế xem xét bằng cách nào đó mỗi nhân vật được đặt theo tên một con vật, nhưng nó vui vẻ và thú vị theo cách này.

Ngoài ra, trường này là một trang trại bò đen với sức hấp dẫn, rực đồng tính nữ (tôi đăng ký). Việc liên tục giới thiệu các nhân vật mới có thể có được một chút khó chịu sau một thời gian và làm phức tạp mối quan hệ của nhân vật chính.Nghệ thuật là tuyệt đẹp và cũng hoạt hình Inugami-san To Nekoyama-san. Các nhân vật xinh đẹp và đơn giản, chỉ là phong cách đó là phù hợp cho những câu chuyện. Những âm thanh rất tốt. Diễn xuất bằng giọng nói là tốt đẹp, các cô gái không có tiếng nói gây phiền nhiễu và các bài hát ở cuối là xứng đáng hát theo từng thời gian.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.