Inu X Boku Ss Ova -  2013 Poster

Inu X Boku Ss Ova

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 1 OVA

Lượt xem 291

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Inu X Boku Ss Ova:

Phim Inu X Boku Ss Ova VietSub Full Tiếng việt HD. Nội dung phim anime này ‘Inu Boku SS’ dường như điểm đến ‘Dog và tôi dịch vụ bí mật “, nhưng, nó không phải là nghĩa đen tất nhiên, đó sẽ là một chút nhàm chán, trừ khi bạn đã có một số con chó siêu mát mẻ! anyway. Câu chuyện được dựa trên một cô gái tên là Ririchiyo người thiếu kỹ năng xã hội và không bao giờ có thể nói những gì cô ấy thực sự nghĩ. The Fox Spirit, Miketsukami Soushi là đại lý dịch vụ bí mật của mình và cam kết cuộc sống của mình để bảo vệ cô. Trong đầu bạn có cảm thấy như có một câu chuyện cơ bản đằng sau cam kết của mình hoặc một lý do cho thái độ của mình đối với công việc của mình.

Mặc dù cô được dự, tôi cảm thấy rằng chính nhân vật là Soushi, khi ông ra lệnh một mặt nào đó trong phim hoạt hình này mà kéo sự chú ý với anh ta. Thậm chí nếu anime 47 tập trung vào các vấn đề của mình và làm thế nào cô tiến hóa để làm cho bạn bè, nó thực sự là nhân vật của mình rằng nó thú vị. Sau khi tìm hiểu về anh, nó là như thế, chúng tôi sẽ quay trở lại và xem phim một lần nữa, chỉ để tìm ra nơi ông cho tín hiệu về cuộc sống của mình và lý do của mình. Nó đi một chút chậm khi nó tập trung vào mình; và sau đó nóng lên gần tuyệt đối không chỉ bởi vì bạn muốn biết những gì sẽ xảy ra !! Nói chung, tôi thích anime như kết thúc được loại kỳ vọng nhưng, cảnh cuối cùng là một cliche chút Tôi cảm thấy. Dù sao, nghệ thuật của tất cả các ayakashis chuyển đổi có thực sự tốt !!! Tình yêu và cái sừng nhỏ trên đầu Rirchiyos: P Không quá nhiều hành động mặc dù, loại muốn có một cuộc chiến mà chúng tôi không thể quyết định ai sẽ giành chiến thắng! tốt, đó là có, nhưng nó đã kết thúc bất ngờ. Dù sao, thưởng thức và chú ý qua các phim hoạt hình cho những gợi ý nhỏ

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.