Inu x Boku SS - Inu X Boku Secret Service 2013 Poster

Inu x Boku SS - Inu X Boku Secret Service

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 12/12 +OVA

Lượt xem 380

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Inu x Boku SS:

Phim Inu x Boku SS VietSub (12 tập cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung phim kể về con gái nhà của Shirakiin, Shirakiin Ririchiyo, người có một phức tạp về không có khả năng sống độc lập và không được bảo vệ, cảm thấy sự cần thiết phải di chuyển ra ngoài và sống một mình trong điều kiện cư trú trong ngôi biệt thự mang tên “Ayakashi Kan.” Trong ngôi biệt thự này, chỉ những ai vượt qua một cuộc kiểm tra rất nghiêm ngặt có thể cư trú ở trong đó, và cho mỗi người dân, chúng được đi kèm với một đại diện của Cơ quan Mật vụ (SS). Mặc dù Riricho đã từ chối các công ty của SS, trong khi cư ngụ trong ngôi biệt thự cô phát hiện ra rằng các đại lý chuyên dụng để bảo vệ cô ấy thực sự là Fox Spirit.các nhân vật phụ trong series, mặc dù độc đáo và thú vị, là một chút kém phát triển. Tuy nhiên, sự phát triển tính cách sâu rộng của hai nhân vật chính làm cho anime47 thêm cuốn hút thêm điều này. Lúc đầu, nhân vật nữ chính, Shirakiin Ririchiyo, là điển hình, cô gái tuổi teen nói sắc sảo của những người thường xuyên vô tình cô lập mình khỏi những người khác.

Nhưng như series Boku SS cô gái từ từ mở cửa trái tim mình, chấp nhận sự ấm áp của những người xung quanh mình trong khi cố gắng để kiểm soát lưỡi của mình. Mặt khác, các nhân vật nam chính, Miketsukami Soshi, là một tự khinh và người đàn ông lừa dối người không biết gì về tình cảm và cảm xúc. Nhưng, tương tự như Ririchiyo, ông cũng thay đổi đáng kể trong suốt series. Có gì ấm lòng nhất là hai, mặc dù có tính cách hoàn toàn khác nhau, thực sự là những người chịu trách nhiệm cho sự phát triển của nhau. Ririchiyo lãm Soshi ý nghĩa của cảm xúc và tình cảm trong khi ông chứng minh cho cô ấy rằng anh sẽ được ở bên cạnh cô ấy, không có vấn đề gì, thậm chí nếu nó có nghĩa là được chửi mắng.

Cùng với các nhân vật khác Boku SS sau khi phần hai kết thúc chuyển nhau cho tốt hơn, kết quả là hai nhân vật rắn.Các điểm mạnh mẽ của thể loại này là các diễn viên ưu tú của Inu x Boku SS mà là một phần của dự án. Tất cả trong số họ đã làm một công việc tuyệt vời trong vai trò tương ứng của họ, không có nhân vật có một giọng nói không hợp. Các OP là khá tốt là tốt – một bài hát có nhịp độ nhanh với sự tiến triển dần dần trong sân. Nhược điểm của việc có nhiều EDS là chỉ có những người tốt sẽ được ghi nhớ. Tuy nhiên, những người sử dụng trong loạt bài này là nhiều hơn hoặc ít độc đáo như vậy, mặc dù họ không phải là chính xác những tài liệu tuyệt vời, họ đã phần nào đáng nhớ.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.