Inou-Batoru wa Nichijou-kei no Naka de -  2014 Poster

Inou-Batoru wa Nichijou-kei no Naka de

Thể loại , ,

Năm 2014

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 358

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Inou-Batoru wa Nichijou-kei no Naka de:

Phim Inou-Batoru wa Nichijou-kei no Naka de Vietsub (12 Ep End) full trọn bộ HD. Nội dung phim nói về khả năng đặc biệt của cậu bé Ando Jurai trong một câu lạc bọ thiên văn, chính là người có thể tượng hình ra ngọn lửa màu đen, cùng với đó là những cô gái trong đấy lại còn có những điểm khác biệt khác, đối với bé  Tomoyo thì với thân hình nhỏ nhắn đáng yêu nhưng sức mạnh có thừa, bé này có thể làm chậm tốc độ, hoặc ngừng thời gian, còn bé Hatoko có thể làm cho thời gian dừng lại, nước ngừng chảy và ánh sáng tắt hẳng đi, tất cả điều đó đã làm nên một kỳ tích trong bộ tứ huyền thoại này.

Xem Phim Inou-Batoru wa Nichijou-kei no Naka de trọn bộ, Phim Inou-Batoru wa Nichijou-kei no Naka de tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12 tập cuối. Phim Inou-Batoru wa Nichijou-kei no Naka de vietsub, Inou-Batoru wa Nichijou-kei no Naka de thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.