Initial D Final Stage - Anime Initial D Final Stage SS6 2014 Poster

Initial D Final Stage - Anime Initial D Final Stage SS6

Thể loại , ,

Năm 2014

Thời lượng 4/?? Tập

Lượt xem 1,180

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Initial D Final Stage:

Phim Initial D Final Stage [SS6] VietSub (4 Tập cuối) Full tiếng việt HD. Đây là phần cuối cùng của Initial D First Stage giờ đây Takumi và Shinji của trận đấu như vậy, khai mạc vào ngay lập tức. Shinji được đưa ra dẫn trước. Bunta bước ra khỏi cửa hàng đậu phụ và phá vỡ keypouch của mình sau khi vô tình bị rơi xuống. Bunta đoán một sự kiện không may sẽ xảy ra. Shinji bắt đầu thể hiện sức mạnh tiềm tàng của mình, để lại Takumi bị sốc mình.Takumi và Shinji tiếp tục với trận đấu của họ trong khi Takumi, vẫn còn hoang mang bởi Shinji, bắt đầu tập trung. Nhưng đột nhiên, Shinji phép Takumi để vượt qua, mà disturbes Takumi thậm chí nhiều hơn. Ngay cả Kubo là hoàn toàn chán nản bởi sự chuyển đổi của các sự kiện, nhưng cả hai Đi và Ryosuke tin rằng điều này là không thể tránh khỏi, việc tạo ra một kết luận phù hợp để thám hiểm dự án D’s.

Các trận chiến Initial D Final  ngày dữ dội xuống dốc giữa hai trình điều khiển được đạt đến một kết thúc, khi Takumi và Shinji đua đến giới hạn tuyệt đối của họ. Khi cuộc chiến này nói đến một đóng, và triều đại của dự án Initial D Final Stage phần 6 cuối cùng kết thúc, ý nghĩa thực sự đằng sau những “D” sẽ được tiết lộ. Như các nhân vật đi trên con đường khác nhau, niềm đam mê của Takumi là “nhanh nhất ra khỏi đó” sẽ không bao giờ kết thúc.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.