Initial D Fifth Stage -  2013 Poster

Initial D Fifth Stage

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 13/14 Tập

Lượt xem 2,339

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Initial D Fifth Stage:

Phim Initial D Fifth Stage VietSub (14 Tập cuối) Full trọn bộ tiếng việt HD. Nội dung phim Câu chuyện Cốt truyện của Fifth Stage được dựa trên bộ truyện tranh cùng tên và diễn ra ngay sau khi các sự kiện của Giai đoạn thứ tư. Ở đây chúng ta thấy dự án D là thiết lập để đưa vào phần còn lại của Kanagawa trong giai đoạn cuối cùng để trở thành vua của xuống dốc bên ngoài khó khăn của tỉnh mình. Tên của trò chơi vẫn là để nắm bắt mọi kỷ lục tấn công thời gian duy nhất tại Nhật Bản và dự án D là nhích bao giờ nên gần gũi hơn với thực tế đó. Dự án phải đối mặt với thách thức khó khăn nhất D của nó chưa, và phải sử dụng tất cả các kỹ năng mà họ đã mua lại để vượt qua các đối thủ của họ. Một điều về cốt truyện này là nó rất dễ dàng để làm theo.

Người mới đến series được khuyến khích mạnh mẽ để ít nhất là xem bản Initial D First Stage thì ta thấy được các giai đoạn thứ tư để xem cách mọi thứ đã bắt đầu. Cựu chiến binh Series sẽ thấy rằng nó phù hợp ngay vào những gì xảy ra trước đó. Các đối thủ tiếp tục ảnh hưởng đến cốt truyện tổng thể và yêu lãi suất vẫn còn ở đây. Fifth Stage có tiến triển tốt. Một người xem sẽ nhận được để đắm mình trong một tập phim mà họ thậm chí sẽ không nhận ra bao nhiêu thời gian đã trôi qua. Nó không bao giờ bị nhàm chán, hoặc cũ. Ngoài ra nó luôn luôn là một niềm vui và đồng hồ thú vị. Báo hiệu trên các điểm cốt truyện nhất định được thực hiện được. Tuy nhiên, một trong những tiêu cực là vì cốt truyện tương đối đơn giản và dễ hiểu nó trở thành dự đoán, nhưng đó là để được mong đợi. Mặc dù không phải là rất nhiều để nói về, cốt truyện Fifth Stage là một trụ cột vững chắc trong thế giới của Initial D.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.