Inazuma Eleven Go -  2012 Poster

Inazuma Eleven Go

Thể loại ,

Năm 2012

Thời lượng 47/47 Tập

Lượt xem 2,658

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Inazuma Eleven Go:

Phim Inazuma Eleven Go -Cuộc Chiến Sân Cỏ (47 tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim kể về sự thành công sau 10 năm mà đội bóng đá Inazuma Nhật Bản đã trở thành một trong những ứng cử viên vô địch Football Frontier giải bóng nhà nghề thế giới, bước ngoặc này đã tạo nên tiếng vang lớn của bóng đá Nhật trên đấu trường quốc tế và cả khu vực châu Á nữa. Tất cả những thành công này được khởi nguồn từ một lò đào tạo, nói rõ hơn chính là ngôi trường Raimon, nơi đây đã và đang sản sinh ra rất nhiều các thành viên Inazuma có tài năng thật sự, họ luôn tự hào rằng nhưng cuộc chiến trên sân cỏ họ đã trãi qua là một sư việc đáng nhớ nhất trong đời, khả năng học hỏi củng như cách thức gia nhập vào cộng đồng thể thao vua. Nhưng liệu nhữn thử thách ấy đối với Raimon sẽ như thế nào đây? diễn biến câu chuyện đến đâu nữa các bạn đón xem nhé.

Inazuma Eleven Go được thiết lập mười năm sau khi các biểu tượng Inazuma Nhật Bản nâng cao chiếc cúp Football Frontier International chống Little Gigant trong trận chung kết. Matsukaze Tenma là nhân vật chính của chúng tôi trong chương trình tìm kiếm để nhập các câu lạc bộ bóng đá Raimon Junior High.  Những tiền đề của chương trình là khá khác nhau từ prequel của nó, mười năm trong tương lai tất cả các trường được quản lý bởi một tổ chức gọi là “Fifth Sector” người đàm phán tất cả các kết quả của một trận đấu bóng đá và đi theo niềm tin rằng tất cả các trường sẽ nhận được sự chú ý bằng khi nói đến bóng đá.

Điều này hạn chế các câu lạc bộ những người tự nhiên tại một cao hơn show lesscấp để khác, chẳng hạn như Raimon, để không thể chơi tốt nhất của họ. Các kết quả của trò chơi được trao cho các đội bóng và bất kể quyết định của ngành thứ năm của trận đấu nên cung cấp kết quả chính xác và nếu nó bỏ qua quyết định câu lạc bộ có thể nhận được trong nguy cơ bị giải tán. Raimon, vì lực đẩy mới của thành công nhờ vào phần lớn các cầu thủ trong đội Inazuma Nhật Bản, đang được nhận được các cầu thủ tài năng, người chuyển đến trường với hy vọng chơi bóng cho họ. Phim Hoạt Hình Inazuma Eleven Go trọn bộ, Phim Inazuma Eleven Go tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14- 15-16-17-18-19 -20-21-22-23-24-25-26-28-29-30-31-32-33-34-35-36-37-38-39-40-41-42-43-44-45–46- 47-tập cuối. Truyện Inazuma Eleven Go vietsub, Inazuma Eleven Go thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.