Inari, KonKon, Koi Iroha -  2014 Poster

Inari, KonKon, Koi Iroha

Thể loại , ,

Năm 2014

Thời lượng 10/10 Tập

Lượt xem 203

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Inari, KonKon, Koi Iroha:

Phim Inari, KonKon, Koi Iroha VietSub (10 Tập cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung kể về cô nàng Fushimi Inari lại là người có bản tính thật sự nhút nhát không dạng dĩ như những người bạn thân cùng trang lứa với cô, cái tính này đã được mẹ cô phát hiện ra từ nhỏ nhưng bà củng không thể làm gì được hơn, chan mẹ sinh con trời sinh tánh mà, không-để – sáng cô gái trung học sống tại phường Fushimi của Kyoto . Cô đã phải lòng cô bạn cùng lớp Tanbabashi , nhưng không thể diễn tả cảm xúc của mình . Một ngày nọ , như lời cảm ơn vì đã giúp một chú chó con fox , các vị thần Ukanomitama -no – kami đã cho cô những quyền năng của của mình để giúp cô bé thay đổi hình thức của mình trở nên tốt hơn trước.

Liệu nhận được ân huệ này thì Fushimi Inari có thật sự trở thành một cô gái tốt lên hơn không?, mời cả nhà cùng đón xem Inari, KonKon, Koi Iroha Vietsub tại kênh animet47.net để xem hết đoạn cuối của nó thế nào nhé! chúc các bạn xem thật sự hạnh phúc vui vẽ ủng hộ chúng tôi nhé.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.