Imawa no Kuni no Alice - Alice in Borderland 2015 Poster

Imawa no Kuni no Alice - Alice in Borderland

Thể loại , , ,

Năm 2015

Thời lượng 2/3 Tập

Lượt xem 187

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Imawa no Kuni no Alice:

Phim Imawa no Kuni no Alice VietSub (3/3 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim nói về câu chuyện sau một cậu bé trung học tên là Arisu và thanh niên khác đã được vận chuyển đến một thế giới khác bị tàn phá. Bị mắc kẹt, họ buộc phải chơi một trò chơi chết người sống sót. Đó là một phim hoạt hình tâm lý, nhưng nó là duy nhất. Nó thậm chí không có bất kỳ thảm họa nghiêm trọng. Ngay cả những người không phải là thành viên  sẽ thích điều này. Đó là về một bó của những đứa trẻ không thể thích ứng trong thế giới thực bị biến dạng thành một hình ảnh phản chiếu của thế giới và được yêu cầu tham gia vào trò chơi với cuộc sống của họ bị đe dọa.

Các trò chơi này khác với những gì mọi người ta có thể mong đợi từ một anime như thế này và thực sự có ý nghĩa và đang thoát. Bạn sẽ tìm thấy một cái móc vách đá các loại tại các trung tâm của mỗi tập sẽ làm cho trái tim của bạn đi điên và đôi mắt của bạn sẽ được thực dán mắt vào màn hình. Tuy nhiên Imawa no Kuni no Alice có nhiều điểm đặc sắc và nó là duy nhất trong nhiều cách vẫn còn rất nhiều câu chuyện tương tự của dòng để người ta có thể tìm thấy nó.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.